Nicho Company Limited


ขนมพุดดิ้งและอาหารทำจากนม

  • ป้องกันการแยกชั้นของส่วนไขมัน
  • คงสภาพของพุดดิ้งขณะตัดแบ่ง
  • ทำให้เนื้อพุดดิ้งมีความมันและเพิ่มรสชาติ

 

 

ไอศกรีม

  • ป้องกันการแยกตัวของความมันจากเนื้อไอศกรีม
  • เพิ่มการกลมกลืนของส่วนผสมและรสชาติ
  • ลดการละลายของเนื้อไอศกรีม
 

เนื้อ

  • เพิ่มรสจากเส้นใย(texture) ในไส้กรอก หมูแฮม หมูยอ ใส้อั่ว แฮมเบอร์เกอร์
  • เพิ่มปริมาณเนื้อต่อน้ำหนัก ลดปริมาณเนื้อที่ใช้ โดยไม่เปลี่ยนรสชาติ
  • คงสภาพหลังเก็บในความเย็นต่ำ  แช่เย็นแล้วไม่เปลี่ยนรส ไม่แข็งตัวเป็นก้อน
  • มีความนิ่มสม่ำเสมอ ทั้งสไลด์ได้ง่าย

 

 
Copyright © 2004 nicho co.,ltd.
Nicho Co., Ltd.
29/195 Ram-Intra 14, Lane 17-1, Tarang, Bangken, Bangkok, 10230 Thailand,
Tel :: +662 362 4233 (auto) Fax : +662 362 4239
email : nicho@truemail.co.th