Nicho Company Limited

เจลลี่

  • สามารถเลือกความยืดหยุ่นและความกรอบของเยลลี่ได้ทุกรูปแบบ
  • สามารถผลิตเจลลี่ได้ในอุณหภูมิปรกติโดยไม่ต้องแช่เย็น
 

นมถั่วเหลือง

  • คาราจีแนนใช้กับนมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้ทำให้โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรตและน้ำ รวมตัวเป็นเนื้อเดียวกัน  ทำให้มีความเข้มข้น กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ

 

 

การทดสอบสูตรคาราจีแนนและส่วนผสมที่พอเหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง  ที่ห้องแล็ปที่ฟิลิปปินส์เพื่อพัฒนาให้คาราจีแนนสำหรับแต่ละอุตสาหรรมมีคุณสมบัติที่ดีที่สุด  ในกรณีที่ลูกค้าประสงค์จะหาสูตรเฉพาะของคาราจีแนน  บริษัทฯ ก็สามารถดำเนินการพัฒนาให้เป็นการเฉพาะ

 
Copyright © 2004 nicho co.,ltd.
Nicho Co., Ltd.
29/195 Ram-Intra 14, Lane 17-1, Tarang, Bangken, Bangkok, 10230 Thailand,
Tel :: +662 362 4233 (auto) Fax : +662 362 4239
email : nicho@truemail.co.th