Nicho Company Limited

ขนมเค้กและอาหารจากนมเนย

  • ป้องกันการแยกชั้นของไขมันและน้ำ
  • การตัดแบ่งคงรูปสวยงามและตัดแบ่งง่าย
  • เพิ่มความมัน
  • ทำให้ไขมัน (บัตเตอร์หรือมาการีน) รวมตัวกับนม แป้ง ไข่ กลิ่นและสีเป็นเนื้อเดียวกันตลอดและเพิ่มความหนาแน่นของเนื้อเค้กเมื่อแข่เย็นไม่เปลี่ยนการเกาะรวมตัวกัน
 

อาหารสัตว์เลี้ยง

  • เพิ่มการกลมกลืนของเนื้อและสิ่งปรุงแต่ง
  • เป็นเนื้อเดียวกันทั้งกระป๋อง
  • เพิ่มการคงรูปเป็นเนื้อเดียวกัน

 

นมช็อคโกแลต

  • ป้องกันการแยกชั้นและตกตะกอนของช็อคโกแลต
  • ทำให้มีส่วนผสมคงที่
  • ให้ความรู้สึกของรสชาติดีขึ้น
 

เบียร์

  • ตกตะกอนโปรตีนที่มีอยู่ในเบียร์
  • เพิ่มปริมาณแอลกอฮอล์และความใส
  • ลดต้นทุนกระบวนการกรอง

 
Copyright © 2004 nicho co.,ltd.
Nicho Co., Ltd.
29/195 Ram-Intra 14, Lane 17-1, Tarang, Bangken, Bangkok, 10230 Thailand,
Tel :: +662 362 4233 (auto) Fax : +662 362 4239
email : nicho@truemail.co.th